Tìm kiếm

Apk Leecher Online

Game Candy Crush Saga – Xếp kẹo như xếp kim cương

Candy Crush Saga game hot có số lượng tải lớn nhất mùa hè này

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu về game Kẻ cắp mặt trăng cũng là một game hot có lương download khủng trong mùa hè này. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thêm một game cực hot nữa đó là Game Candy Crush Saga. candy crush saga apk

Bài viết đang hot: tai game phong van truyen ky

Cách chơi và nhiệm vụ trong game Candy Crush Saga

tip Tips: Có thể bạn chưa biết
Cách cài đặt file APK Offline trên Android

– Đây là một game thuộc thể loại giải trí, giúp bạn thư giãn xả stress, game có cách chơi giống như trò xếp kim cương truyền thống. Tuy nhiên thay vì bạn phải xếp những viên kim cương lấp lánh thì ở game này bạn sẽ phải tìm những viên kẹo ngọt đầy đủ màu sắc bắt mắt khác nhau tai game candy crush saga cho android – Đây là một game có khả năng gây nghiện rất cao, đặc biệt với những ai đam mê kẹo ngọt nè 😀 – Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp và làm tan biến những viên kẹo tương tự nhau liền kề nhau theo chiều rộng hay chiều ngang ở mỗi cấp độ trong 1 khoảng thời gian bằng năng lượng cho phép bằng cách xếp 3 viên kẹo cùng màu để ghi điểm. Nếu bạn không hoàn thành 1 cấp độ nào đó bạn sẽ bị trừ 1 mạng. – Khi bạn hết mạng phải chờ khoảng 30 phút để quay trở lại trò chơi hoặc nếu muốn quay lại nhanh hơn, bạn có thể nhờ những người bạn sử dụng facebook android của mình giúp đỡ. – Với những vật phẩm được hỗ trợ trong game sẽ giúp cho bạn dễ dàng vượt qua các level trong game.

Các tính năng chính hấp dẫn trong game Candy Crush Saga

– Với giao diện bắt mắt và vô cùng trực quan – Lối chơi đơn giản dễ dàng – Cung cấp trên 100 level hấp dẫn – Dễ dàng đồng bộ với tài khoản Facebook – Tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Android.

Cùng tải miễn phí game Candy Crush Saga cho Android theo link cuối bài nhé các bạn.
Candy Crush Saga 1 0 11.apk được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 15/07/2013
Game Candy Crush Saga – Xếp kẹo như xếp kim cương Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: Tải game Kẻ cắp mặt trăng 2 – Despicable Me Cho Android
Bài kế tiếp: Game Rambo Lùn - Metal Slug II cho Java và Android

Game Onine Hot Nhất