Tìm kiếm

Apk Leecher Online

[Game Minh Châu] – Minh Chủ Võ Lâm – Tuyệt thế hảo kiếm

Minh Chủ Võ Lâm phiên bản mới Tuyệt Thế Hảo Kiếm

minh chu vo lam

Game Minh Chu Vo Lam là một trong những game nhập vai kiếm hiệp hay nhất trên điện thoại, đây là thể loại game đang gây sốt trên thị trường gMO. Đây được xem là một hiện thân của game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng một thời. Với những tính năng nội bật, đặc sắc, ngay từ ngày đâu ra mắt Minh Chủ Võ Lâm đã nhận được sự  quan tâm hưởng ứng rất nồng nhiệt của cộng đồng game thủ mobile

Bài viết đang hot: tai game ket gioi

Game thường xuyên được cập nhật các hệ thống nhân vật, hệ thống bản đồ maps, vũ khí , trang bị và tính năng tạo nên sự mới mẻ không ngừng trong game.

tai game minh chu vo lam

MinhChuVoLam.jar, Minh-Chu-Vo-Lam.apk

Cốt truyện của game Minh Chủ Võ Lâm

Minh Chủ Võ Lâm lấy bối cảnh võ lâm trung nguyên lâm vào cuộc đại chiến giữa tà phái và chính phái.Các trưởng môn, đà chủ của các bang phái lớn trên võ lâm đều bị chết một cách bí hiểm.Cùng với tin đồn sức mạnh của bọn tà giáo đang lớn dần và những cái chết có liên quan tới chúng, thực sự thiên hạ sắp lâm vào một cơn đại loạn. Trước cảnh hỗn loạn như rắn mất đầu của võ lâm trung nguyên thì sao có thể đương đầu với thế lực của lũ tà ma ngoại đạo đang ngày một lớn dần, chính vì lẽ đó mà võ lâm trung nguyên cần một  Minh Chủ Võ Lâm thực sự để lãnh đạo họ. Ai sẽ có đủ tài đức để đảm nhiệm trọng trách này?

tai minh chu vo lam tuyet the hao kiem

Minh Chủ Võ Lâm – Tuyệt Thế Hảo Kiếm

Nội dung chính trong phiên bản Minh Chu Vo Lam – Tuyet The Hao Kiem

Theo truyền thuyết thì thanh Tuyệt Thế Hảo Kiếm dùng để giết Hỏa Kỳ Lân, một hung thú trong Tứ Linh. Truyền thuyết cũng nói rằng thanh kiếm này được đúc từ khối thiên thạch mang tên Hắc Hàn. Có cùng xuất xứ với thứ thép rèn nên Tuyết Ẩm, vốn là đá năm xưa Nữ Oa dùng để vá trời lưu lạc xuống trần gian.

Thanh Tuyệt Thế Hảo Kiếm thứ mà mọi anh hùng đều mơ ước được sở hữu nó, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được thanh kiếm này. Đây chính là lúc các anh hùng của Minh Chủ Võ Lâm chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Tính năng nổi bật game MCVL

– Bang hội chiến:  Đại chiến các bang hội trên đảo Hiệp Khách nổi tiếng giang hồ,  bang hội chiến thắng sẽ là chủ nhân của đảo Hiệp Khách cùng các phần thưởng lớn và nổi danh thiên hạ.
– Sinh tử chiến: Một đấu trường khốc liệt, chỉ có người sống sót cuối cùng sẽ được tôn vinh và dành những phần thưởng quý giá
– Săn boss: Để sở hữu những món trang bị quý giá thì bất kỳ game online nào cũng cần tới việc săn boss.
– Hệ thống kết hôn: Một tính năng thú vị luôn xuất hiện trong các game online và được nhiều game thủ ưa thích. Game thủ trong Minh Chủ Võ Lâm có thể kết hôn cùng với nhau  khi họ cảm thấy thật sự mến mộ và muốn cùng nhau hành tảu chốn giang hồ.
– Hệ thống chiến đấu PK: Trong Minh Chủ Võ Lâm  game thủ có thể tự do mời quyết đấu, đồ sát game thủ khác.
– Hệ thông nâng cấp trang bị: Ngoài việc sử dụng tính năng cường hóa trang bị lên các cấp cao hơn thì Minh Chủ Võ Lâm còn cho phép game thủ khảm nạm các loại bảo thạch trên trang bị của mình. Bảo thạch càng quý giá thì sức mạnh của trang bị càng trở nên đáng sợ.
– Hệ thống thú cưỡi: game thủ sẽ có cơ hội  được chăm sóc thú cưỡi riêng của mình khi chúng tỏ ra mệt mỏi sau các cuộc chiến hay các chặng đường dài vừa băng qua. Có rất nhiều các loại thú cưỡi khác nhau và đặc biệt là game thủ có thể cùng bạn bè của mình cưỡi chung trên chúng

Bạn có thể tai game Minh Chủ Võ Lâm miễn phí tương thích với điện thoại của bạn theo link dưới bài viết (link tự động nhận dạng thiết bị)

Các file tương ứng với từng dòng máy, các bạn tải về nhé


Minh Chủ Võ Lâm dành cho Sony Ericsson được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 22/07/2013
Từ khóa tìm kiếm:: minh chu vo lam apk (38)
[Game Minh Châu] – Minh Chủ Võ Lâm – Tuyệt thế hảo kiếm Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: iOnline - Game đánh bài Mobile phiên bản 2.0.6
Bài kế tiếp: Võ Lâm Mobile - Game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Android

Game Onine Hot Nhất