Tìm kiếm

Apk Leecher Online

Game Pi và Po – Nông trại vui vẻ

Game Nông Trại Vui Vẻ – Pi và Po

Tai game nong trai vui ve

Nhắc đến thể loại game nông trại dành cho điện thoại di động, chắc hẳn các bạn sẽ nhắc ngay đến game Avatar, game mạng xã hội trồng trọt rất nổi tiếng, tuy nhiên đó là game online, phải có kết nối gprs, 3g hoặc wifi mới chơi được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 game nông trại offline dành cho điện thoại Java, Android, đó là game Pi và Po.

Bài viết đang hot: tải game Thánh Tướng

 

game nông trại cho Android

 

Hãy cùng với Pi và Po xây dựng một nông trại trù phú trên khu vườn của mình. Game có cách chơi mới lạ, hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động.

Nhiệm vụ trong game nông trại vui vẻ pi po

– Nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành 1 người nông dân và chăm sóc cho trang trại của mình. Hệ thống nhiệm vụ diễn ra theo từng ngày, đòi hỏi người chơi phải nhanh nhẹn vượt qua áp lực thời gian để hoàn thành nhiệm vụ và mua sắm công cụ mới cho mình.

công cụ trong game pi po

Bạn đã tai game nong trai vui ve chưa, nếu chưa thì hãy tải game theo link dưới đây nhé

Game Nong Trai jar Java được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 24/10/2013
Từ khóa tìm kiếm:: tai game pi va po (34)tai game nong trai pi va po (19)tai game nong trai vui ve pi po jar java (4)Game nong trai pi va po (3)game nong trai vui ve cua pi va po (3)nong trai pi va po (1)game nong traj waptai com (1)Tai game nong trai pi po offline (1)tai gem nong trai pi va po (1)tai game nong tri pi va po hack (1)
Game Pi và Po – Nông trại vui vẻ Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: Game Tây Du Ký Offline - Nhất Lộ Hướng Tây
Bài kế tiếp: Tiên Kiếm 2013 - Game chưởng cực hay

Game Onine Hot Nhất