Tìm kiếm

Apk Leecher Online

Game Tây Du Ký Offline – Nhất Lộ Hướng Tây

Tải game Tây Du ký Oflline – Game Tây Du Ký cho Android

Game Tay Du Ky Offline

Tây Du Ký, cái tên nghe quá quen thuộc phải không các bạn, khi nghe đến cái tên này chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến bộ phim Tây Du Ký nội tiếng, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một game offline hoành tráng đó là game Tây Du Ký – Nhất Lộ Hướng Tây. Nhập vai vào game các bạn sẽ có cơ hội cùng thầy trò Đường tăng đi lấy kinh ở Tây Thiên.

Bài viết đang hot: tai avatar mod

 

game tay du ky offline android

Thuộc thể loại chạy đua 2D màn hình ngangNhất Lộ Hướng Tây sẽ dẫn người chơi khám phá cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ KhôngTrư Bát Giới và Sa Tăng đi thỉnh kinh. Đơn giản nhưng vô cùng thú vị, đồ họa dễ thương, các game thủ sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái cùng Tây Du Ký.

Game có đồ họa dễ thương, hỗ trợ hệ điều hành Android 2.1 trở lên

Cách chơi game Tây Du Ký Offline – Nhất Lộ Hướng Tây

Cách chơi game Tây Du Ký

Cách chơi game khá đơn giản. Trong game người chơi điều khiển những nhân vật của mình chạy đua với những nhân vật khác trên các đường đi khác nhau, bạn chỉ có thể qua cửa khi đạt thứ hạng 5 trở lên. Cách điều khiển rất đơn giản :
– Tab bên trái màn hình để nhảy
– Tab bên phải màn hình để đặt bẫy hoặc bắn đạn gây cản trở nhân vật khác.
Bạn cũng có thể sử dụng nút Cường hóa để đạt tốc độ cao nhất. Các đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng các loại vũ khí tấn công nhằm cản trở bạn vì vậy việc đạt được thứ hạng cao trong trò chơi không phải là điều dễ dàng.

Bạn muốn thành Tôn Ngộ Không? Tải game Tây Du Ký về và trải nghiệm nhé, hoặc bạn có thể chơi bản game tay du ky online để tranh tài cùng các anh hùng trên khắp cả nước

downloadTẢI TÂY DU KÝ

(Hỗ trợ Android 2.1 trở lên)

Tải bằng cú pháp

Tải game: TG 360464 gửi 6086
Tây Du Ký offline cho Android được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 24/10/2013
Từ khóa tìm kiếm:: tai game tay du ky offline (31)tai game tay du ky offline mien phi (21)taigamehotmienphi com/game-offline/game-android (13)tai game tay du ky nhat lo huong tay (10)tay du ki chay dua hack (1)Tay du ky offline hack (1)
Game Tây Du Ký Offline – Nhất Lộ Hướng Tây Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: Game Songoku Online - Siêu xayda huyền thoại
Bài kế tiếp: Game Pi và Po - Nông trại vui vẻ

Game Onine Hot Nhất