Tìm kiếm

Apk Leecher Online

Pou – Game nuôi thú ảo dễ thương cho điện thoại

Tải game nuôi thú ảo cho Android – Pou

tai game nuoi thu ao cho android

Pou.apk

Pou là một game nuoi thu ao khá hấp dẫn dành cho Android. Đây là một game khá hay dành cho những người có tính kiên trì tỉ mỉ, và thích bỏ thời gian ra chăm sóc thú yêu.

Bài viết đang hot: tai game dao vang online

Tất cả những gì bạn cần làm trong game nuôi thú ảo Pou là hàng ngày, hãy cho chúng ăn, tắm rửa sạch sẽ cho chúng, chơi cùng chúng và xem chúng lớn lên từng ngày

game nuoi thu ao cho android

Game Nuoi Thu Ao cho Android

tip Tips: Có thể bạn chưa biết
Cách cài đặt file APK Offline trên Android

Quy trình trong game nuôi thú ảo Pou cho Android

Quy trình này diễn ra theo các level với mức độ tăng dần và mở khóa những hình nền cũng như trang phục khác nhau để thỏa mãn sở thích riêng của bạn. Bạn sẽ tùy biến thú ảo Pou của mình như thế nào? Hãy cùng chăm sóc và hưởng thành quả từ Pou mang lại: Nuôi nấng và chăm sóc Pou, xem chúng lớn lên mỗi ngày. Chơi các trò chơi trong Game Room và thu thập tiền thưởng. Thử nghiệm các chất độc trong phòng thí nghiệm. Tùy biến hình thức của Pou. Thử các trang phục mới, mũ và kính mắt. Tùy chỉnh hình nền cho mỗi căn phòng. Mở khóa các phần thưởng và vật thưởng đặc biệt. Thăm và chơi game cùng bạn bè. Trò chuyện với Pou và nghe chú nói chuyện.

tai game nuoi thu ao pou

Game nuoi thu ao apk

Tải game nuôi thú ảo miễn phí cho Android apk tại link cuối bài này nhé các bạn

Pou.apk được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 19/07/2013
Từ khóa tìm kiếm:: Tai game nuoi thu ao offline (88)tai game nuoi thu offline (63)game nuôi thú ảo offline (50)game nuoi thu offline cho android (24)tai game nuoi thu danh nhau (20)tai game nuoi thu apk (20)game nuoi pet offline (19)nuoi thu ao offline (18)tai game nuoi thu offline cho android (18)game nuoi thu apk (16)
Pou – Game nuôi thú ảo dễ thương cho điện thoại Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: Shoot Bubble Deluxe - Game bắn bong bóng trên Android
Bài kế tiếp: Pikachu 2012 - Game Pikachu hay nhất dành cho Android

Game Onine Hot Nhất