Tìm kiếm

Apk Leecher Online

Tải Adobe Flash Player – hỗ trợ flash cho trình duyệt Android

Tải Flash Player cho Android – Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Flash Player cho Android

flash player android Hiện nay với sự phát triên mạnh mẽ của HTML5 , Flash player dường như đang bị yếu thế trước nên tảng mới mẻ nhưng mạnh mẽ này, phần lớn các trình duyệt web hiện đại cả trên PC lẫn mobile đều đã hỗ trợ chuẩn HTML5 mới này. Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà bạn vẫn muốn sử dụng Flash Player trên chiếc đt Android của mình thì hãy làm theo những bước sau để có thể sử dụng được Adobe Flash Player trên Android: Việc cài đặt ứng dụng Adobe Flash Player trên Android rất đơn giản, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ bài hướng dẫn Cài đặt App APK ngoài ứng dụng Google Play  . Thao tác này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng Adobe Flash Player từ một nguồn khác ngoài Play Store. cai flash player cho android Tiếp theo bản cần tải miễn phí bản Adobe Flash Player 4.0 ở link phía dưới bài viết về. Sau đó chỉ cần làm theo vài hướng dẫn nhỏ là bạn đã có thể cài đặt thành công app này rồi.

Bài viết đang hot: yahoo messenger cho dien thoai

Lưu ý là bạn không thể dùng trình duyệt web tích hợp sẵn hoặc Google Chrome cùng với Adobe Flash Player vì những trình duyệt này không hỗ trợ Flash Player. Bạn cần dùng các trình duyệt khác cho Android, ví dụ như Boat Browser hoặc Firefox.

 Hướng dẫn thiết lập Flash Player cho Android

Nếu đã cài đặt trình duyệt Boat Browser, hãy mở trình duyệt và truy cập “Settings > Page Content settings” và đảm bảo các plug-in Flash đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể truy cập YouTube để kiểm tra xe Adobe Flash Player đã hoạt động chưa.

Lưu ý: Bạn cần truy cập trang web phiên bản desktop chứ không phải phiên bản di động.

AdobeFlashPlayer.apk được upload bởi Mr Tai Game tại wap tai game mien phi ngày 11/07/2013
Từ khóa tìm kiếm:: tai html5 cho android (21)
Tải Adobe Flash Player – hỗ trợ flash cho trình duyệt Android Đánh giá tốt bởi Người dùng ngày . Rating: 1/5
Bài trước: Hướng dẫn cài file APK offline không cần qua Google Play
Bài kế tiếp: Ola Chat - Phần mềm chat cực đỉnh cho điện thoại

Game Onine Hot Nhất